Header Ads Widget

Quy trình TAflorist xử lý đơn hàng tiểu cảnh sen đá tại Hà Nội

Tiểu cảnh sen đá là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại TAflorist. Bởi lẽ đây là sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang muốn đặt một tiểu cảnh tại TAflorist, hãy cân nhắc xem qua quy trình đặt hàng sau đây nhé!

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu, mong muốn của khách hàng

Đúng vậy, giống hầu hết các đơn vị kinh doanh sản phẩm hoa và cây cảnh khác, TAflorist luôn cần lắng nghe yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, bước này tại TAflorist sẽ cần chi tiết hơn.

Dù là sản phẩm sen đá hay lan hồ điệp, TAflorist luôn muốn nghe thấy mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, nếu đó là một tiểu cảnh để bạn trưng bày, TAflorist sẽ cần bạn mô tả không gian trưng bày và kích thước không gian. Ngoài ra, TAflorist có thể nhờ bạn cho xem một số bức hình không gian. Tất nhiên nếu khách không cảm thấy phiền. 

TAflorist mang đến trải nghiệm hài lòng cho quý khách hàng

Điều này thực sự cần thiết vì với tiểu cảnh, sự hài hòa với không gian bày trí là thực sự quan trọng. Thậm chí với tiểu cảnh sen đá trên lũa, việc chọn tiểu cảnh phù hợp với không gian là rất cần thiết. Có những khách hàng muốn đặt tiểu cảnh tại những không gian rất chật hẹp, tính bằng cm. Do đó việc lựa chọn kích thước và hình dáng lũa, chậu phù hợp là cực kỳ quan trọng.

Với những sản phẩm mang đi tặng, để có được món quà ưng ý tặng người thân yêu, đôi khi bạn có thể cần đến đội ngũ TAflorist tư vấn thêm.

Bước 2: Tư vấn các ý tưởng phù hợp

Dựa trên các thông tin mà khách hàng cung cấp, TAflorist sẽ lên ý tưởng và gợi ý cho khách hàng. Mỗi set tiểu cảnh từ TAflorist đều được làm thủ công do đó khi đến tay khách hàng, bạn sẽ không thấy tiểu cảnh nào giống hoàn toàn nào. Mỗi tiểu cảnh có thể sẽ có một chút biến tấu phù hợp.

Đặc biệt với quà tặng doanh nghiệp, TAflorist có thể cung cấp thêm các tùy chọn logo, lời chúc, banner chúc mừng nếu khách có yêu cầu. Tất cả đảm bảo khách hàng sẽ ưng ý với sản phẩm tại TAflorist nhất. 

Tiểu cảnh sen đá trên lũa độc đáo

Bước 3: Thống nhất và tạm ứng nguyên vật liệu

Sau khi đã lựa chọn được mẫu mã, chất lượng và giá cả, Khách hàng sẽ cung cấp thông tin nhận hàng, thời gian giao hàng mong muốn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sẽ cần tạm ứng một chút thanh toán để TAflorist mua nguyên vật liệu và thực hiện đơn hàng.

Bước 4: Thực hiện đơn hàng

Đơn hàng sau khi được thống nhất sẽ được TAflorist thực hiện. Bạn có thể yên tâm về chất lượng sen đá và đất trồng tại TAflorist. Những sen đá trồng tiểu cảnh tại TAflorist đều được xử lý rễ trước khi trồng để đảm bảo sức sống bền bỉ nhất.

Ngoài ra, đất trồng sen đá cũng là loại đất chuyên dụng thoát nước tốt. Loại đất soil mix giúp sen đá luôn có bộ rễ mát mẻ, khô thoáng. Đây cũng là khoang chứa nước dự trữ cho sen đá.

Ngoài ra, các phụ kiện khác cũng sẽ được TAflorist thêm vào theo như yêu cầu của khách

Bước 5: TAflorist gửi hình ảnh hoàn thiện cho khách

Sau khi đã hoàn thiện đơn hàng, TAflorist sẽ tiến hành chụp hình xác nhận lại với khách hàng. Đôi khi có thể có một số chi tiết khách chưa hài lòng. Với bước hậu kiểm này, TAflorist muốn đảm bảo sản phẩm đến tay khách đúng như kỳ vọng.

TAflorist luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm khách hàng tuyệt vời cho mọi khách hàng của mình. Bước hậu kiểm này cũng là một lời khẳng định cho cam kết này. Đây là điểm khác biệt trong quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng của TAflorist

Bước 6: Giao hàng sản phẩm đến tay khách

Sau khi đảm bảo khách hàng đã ưng ý và không còn mong muốn thay đổi nào, TAflorist sẽ tiến hành giao hàng theo hẹn.

Đặc thù của các sản phẩm thủ công từ TAflorist là vận chuyển rất khó khăn. Các sản phẩm cần được đóng gói kỹ lưỡng và vận chuyển cẩn thận. 

Tiểu cảnh sen đá TAflorist được giao hàng tới tận tay khách

Tuy nhiên, trong một số tình huống, sự cố vẫn có thể xảy ra. Do đó, nếu khi sản phẩm nhận được của bạn có dấu hiệu hư hỏng, xô lệch, khách hàng vui lòng liên hệ lại với TAflorist để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

Bước 7: Hoàn thành thanh toán và nhận hướng dẫn sử dụng

Sau khi khách hàng đã nhận hàng thành công, TAflorist sẽ hướng dẫn tỉ mỉ hơn về cách chăm sóc đối với từng set tiểu cảnh khách đặt. Mặc dù TAflorist có thể đã đính kèm hướng dẫn chăm sóc khi giao hàng nhưng bạn cũng đừng ngại ngần liên hệ nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Sau khi khách hàng đã hoàn toàn ưng ý với sản phẩm của TAflorist, khách hàng sẽ cần thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

>> Xem thêm:

- Tiểu cảnh sen đá và lan Secret Garden: Sự kết hợp tinh tế bạn không thể bỏ qua

- Được tặng một giỏ hoa sen đá: Đây là việc bạn cần làm!

TAflorist.vn